Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids – Mái nhà yêu thương của trẻ

Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids, là trung tâm Bán trú được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất đến chương trình dạy và học.

Ngoài hoạt động bán trú thường xuyên, Trung tâm còn tập trung vào các hoạt động đào tạo Anh ngữ, Kĩ năng sống và Toán tư duy cho trẻ cấp mầm non và tiểu học. Chương trình học được thiết kế riêng biệt và độc đáo nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, khi tham gia lớp học bán trú tại trung tâm, trẻ được chăm sóc, yêu thương và học tập trong một môi trường thân thiện như ngay trong chính gia đình.

ĐA DẠNG CÁC LỚP HỌC

Việc lựa chọn một môi trường học tập tốt cho con cái luôn là trăn trở của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu thực tại và mong muốn chia sẻ những nỗi niềm của phụ huynh cũng như của các em học sinh. Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids  đã tạo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực cũng như tâm huyết để xây dựng và hoàn thiện một mô hình giáo dục hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh:

Đến với Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids, bên cạnh việc học kiến thức, các em còn nâng cao khả năng ngoại ngữ, được rèn luyện các kĩ năng sống cơ bàn và cần thiết để giải quyết những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày của bản thân, kinh nghiệm ứng xử với mọi người hòa nhã, thân thiện. Chương trình giáo dục Kỹ năng sống đã được Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids chú trọng và đưa vào nhà trường thành một môn học chính khóa. Tại đây, các em học sinh được rèn luyện cả về thể chất và tinh thần, giúp các em gia tăng năng lực cá nhân, nâng cao ý chí và hoàn thiện những kỹ năng cần có trong cuộc sống và học tập. Đây không chỉ là một môn học mà còn là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh với những hiểu biết mới lạ về cuộc sống, là môi trường để các em được giao lưu cởi mở với bạn bè, hòa nhập được với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

 Bên cạnh đó, các em còn được học Toán tư duy với các chương trình học phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Các em học Toán tư duy qua những trò chơi,thói quen vận động tư duy, từ việc tham gia vào các hoạt động học, vượt qua các trò chơi . . trẻ sẽ tìm ra được mối liên hệ, và hình thành các công thức Toán, giúp phát triển trí não của trẻ. Học toán tư duy sẽ trở thành niềm yêu thích của các bạn nhỏ.

Thông qua việc liên kết đào tạo với Trung tâm anh ngữ 123ANGELS và liên kết với Trung tâm toán tư duy SENSECOM Anhằm mở rộng các chương trình học, từ đó, phụ huynh có nhiều lựa chọn các chương trình học khác nhau phù hợp với từng độ tuổi, năng lực, và sở thích của từng em. Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của phụ huynh, Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo giúp học sinh tiến bộ và mang đến kết quả học tập tốt nhất. Với môi trường học tập  thoải mái, năng động, một lớp học tối đa 20 em. Các em luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi sát sao và nhiệt tình của các giáo viên.

Để  nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy và học tập, giúp trẻ sư dụng vốn tiếng anh một cách hiệu quả nhất phối hợp với kiểm tra kiến thức toán tư duy và kĩ năng sống, Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids thường xuyên tổ chức các giờ học ngoại khóa trẻ phát triển trong môi trường tự nhiên, thường xuyên tiếp xúc cọ sát với thế giới xung quanh giúp trẻ phát triển nhiều mặt, học được cách thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Với trẻ, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò. Khi trẻ đùa nghịch, chơi đùa ngoài thiên nhiên, trẻ sẽ có cơ hội khám phá, học hỏi và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.

HOẠT ĐỘNG BÁN TRÚ CHUYÊN NGHIỆP

Với những phụ huynh bận rộn thì việc gửi con vào các lớp học bán trú luôn là sự lựa chọn tối ưu. Ở đây, các giáo viên luôn  yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ như đang đảm nhiệm thay vai trò của một người cha, người mẹ. Để đảm bảo khẩu phần phù hợp và ngon miệng cho học sinh, bộ phận bán trú đã thường xuyên thay đổi thực đơn hàng ngày. Mỗi bữa ăn, học sinh đều có thịt hay cá, rau, canh, cơm và hoa quả tráng miệng. Các bữa ăn luôn đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

Ngoài bữa chính, các con còn được ăn xế tại trường, đó là đồ ăn nhẹ như bánh mỳ tươi, bánh xu kem… (kèm với sữa chua, sữa tươi, Milo…) hoặc xôi, chè. Mỗi ngày đến trường, các con đều phấn khởi với những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

Ngoài lo bữa ăn, việc chăm sóc giấc ngủ cũng được đặc biệt quan tâm trong công tác bán trú của nhà trường. Sau bữa ăn trưa, các con được giải trí bằng phim hoạt hình hoặc chương trình quà tặng cuộc sống trước khi vào giờ ngủ. Với phương châm tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, trước khi ngủ, các con còn được nghe những câu chuyện về bài học làm người, phù hợp với lứa tuổi và được ru ngủ bằng những bản nhạc không lời êm ái.

 Uy tín và trách nhiệm luôn là điều đáng quý nhất để mọi người đánh giá và lựa chọn các trung tâm đào tạo. Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids với phương châm TRUNG TÂM LÀ NHÀ – CÙNG HỌC ĐỂ VƯƠN XA luôn xây dựng và hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao nhất để  các phụ huynh hoàn toàn tín nhiệm, an tâm.

 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM BÁN TRÚ NGOẠI KHÓA HAPPY KIDS

Cơ sở 1: 48 Tân chánh hiệp, P TCH, Quận 12, Tp. HCM

Cơ sở 2: 219/21 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Hiệp Thành, Q.12, TPHCM

Website: www.happy-kids.com.vn

Điện thoại: 0906.922.435 – 0979.834.946