HỌC BÁN TRÚ TẠI TRUNG TÂM BÁN TRÚ NGOẠI KHÓA HAPPY KIDS

TRẺ VUI KHỎE, CHA MẸ YÊN TÂM!

Với xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, hầu hết các bậc phụ huynh đều khá bận rộn. Việc phải đưa đón con đi học mỗi ngày trở thành một trở ngại không nhỏ .Vì vậy, cho con học bán trú là sự lựa chọn tối ưu , tốt cho sức khỏe và việc học tập của trẻ, cha mẹ hoàn toàn yên tâm.

Với phương châm “Trung tâm là nhà – Cùng học để vươn xa”, khi học bán trú tại Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids, các em sẽ được yêu thương, chăm sóc như trong chính gia đình của mình. Chương trình học được xây dựng  bổ ích, lý thú phù hợp với trẻ ở những độ tuổi khác nhau, đặc biệt là  trẻ ở tuổi Mầm non và Tiểu học. 

Trẻ được học tập, vui chơi, dã ngoại và được chăm sóc cẩn thận giúp trẻ không chỉ duy trì được thói quen học tập mà còn tăng sự hào hứng, góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển trí thông minh, cách bày tỏ cảm xúc và kỹ năng giao tiếp. Các em được học tập với  đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình. Các bài học Tiếng Anh được tổ chức thông qua những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh và rèn kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả.

Bên cạnh đó,  các em còn được rèn kĩ năng sống, trải nghiệm thông qua các giờ học tình huống, các em học được những kỹ năng sống thiết yếu phù hợp với lứa tuổi. Với môn học Toán Tư duy, việc làm toán dần thành thói quen hàng ngày của trẻ, giúp các bậc phụ huynh không phải mất thời gian kèm con học. Nhiều phụ huynh quyết định cho trẻ học toán tư duy với mong muốn phát triển khả năng tư duy, suy nghĩ logic, sáng tạo ở con để từ đó, con có thể áp dụng vào thực tế, giải toán hay xử lý tình huống hàng ngày trong cuộc sống.

Theo lời khuyên của các chuyên gia giáo dục, vào dịp hè phụ huynh cần lên thời khóa biểu cụ thể cho con, trong đó nên dành thời gian cho trẻ được nghỉ ngơi, vui chơi đồng thời cũng nên dành thời gian để con tham gia một số chương trình học với mục tiêu củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng.  

 Đối với các gia đình không có điều kiện trông trẻ, phụ huynh nên tìm một địa điểm học hè bán trú phù hợp cho trẻ sinh hoạt. Việc sinh hoạt trong môi trường có bạn bè, có thầy cô cũng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn và giúp phụ huynh có thể an tâm công tác. Khi học bán trú,  trẻ được ăn uống  đảm bảo chất dinh dưỡng, thay đổi thực đơn mỗi ngày cả bữa trưa và xế  để trẻ ăn ngon miệng.

 Bên cạnh đó, việc chăm sóc giấc ngủ cũng được đặc biệt quan tâm trong công tác bán trú của trung tâm. Sau bữa ăn trưa, các em được giải trí bằng phim hoạt hình hoặc chương trình quà tặng cuộc sống trước khi vào giờ ngủ. Với phương châm tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, trước khi ngủ, các con còn được nghe những câu chuyện về bài học làm người, phù hợp với lứa tuổi và được ru ngủ bằng những bản nhạc không lời êm ái. Các em còn được tham gia các trò chơi bồi dưỡng trí tuệ như chơi cờ vua, cờ tướng… Ngoài ra những giờ học sáng tạo cũng rèn khả năng sáng tạo trong tư duy thông qua các nội dung học tập phong phú, rộng mở như tập làm đồ handmade, tạo hình, làm đồ chơi, trang trí, làm đồ thủ  công, gấp dán.. Một lớp học hè bán trú kết hợp giữa các yếu tố trên giúp cho trẻ có một mùa hè bổ ích, trẻ đi học với tâm trạng hứng thú, không phải đi học theo kiểu học cho bố mẹ hay bắt buộc phải đi.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ, và để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như vui chơi của các bé, Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids  đã xây dựng chương trình học dựa trên sự lựa chọn các môn học phù hợp, cân bằng hợp lý giữa thời gian học và thời gian dành cho các hoạt động vui chơi.  Đồng thời, thông qua việc liên kết đào tạo với Trung tâm anh ngữ 123ANGELS và liên kết với Trung tâm toán tư duy SENSECOM Anhằm mở rộng các chương trình học, từ đó, phụ huynh có nhiều lựa chọn các chương trình học khác nhau phù hợp với từng độ tuổi, năng lực, và sở thích của con em mình.