TRUNG TÂM BÁN TRÚ NGOẠI KHÓA HAPPY KIDS:

BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG SỐNG, PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CHO TRẺ!

Cha mẹ nào sinh con ra cũng mong con mình khỏe mạnh, thông minh và cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để con phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh việc chăm sóc để con phát triển thể chất, dạy dỗ con để con học hành giỏi giang, nhiệm vụ giúp con định hướng, xây dựng và phát triển các kỹ năng sống cơ bản là không thể thiếu được. Những năm gần đây,  các bậc phụ huynh đã quan tâm, chú trọng đến việc giáo dục kĩ năng sống cho trẻ. Thực tế cho thấy, việc hình thành và trau dồi các kỹ năng sống cơ bản cho trẻ là điều vô cùng cần thiết bởi kỹ năng sống chính là những hành trang cơ bản để các em bước vào đời. Có thể kể tới những kỹ năng cơ bản cần thiết cho trẻ hiện nay như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bản vệ bản thân, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm….Mỗi đứa trẻ đều có sự khác biệt về khả năng, có trẻ sinh ra đã tự tin hơn trẻ khác, có trẻ lại dễ dàng hòa đồng hơn, trong khi có bạn lại rất có khả năng lãnh đạo… Tại Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids, trẻ sẽ được phát hiện và bồi dưỡng những kĩ năng cần thiết cũng như năng lực vượt trội của riêng từng học sinh để từ đó áp dụng các phương pháp rèn kĩ năng phù hợp với từng em.

Trong cuộc sống hàng ngày ở gia đình, trẻ cần được học các kỹ năng tự phục vụ bản thân như đánh răng, rửa mặt, vệ sinh…Ngoài ra trẻ cần nhận biết được các nguy hiểm xung quanh mình như những nguy hiểm từ lửa, điện, nước, người lạ…từ đó trẻ biết ứng phó với những tình huống có thể xảy ra. Những kỹ năng về giao tiếp xã hội cũng rất cần thiết với trẻ như những kỹ năng chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi…và các tình huống trong giao tiếp. Lớp học kỷ năng sống tại Trung tâm Happy Kids thực sự là một sân chơi với những trò chơi vô cùng thú vị  sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm và tâm huyết.  Để rồi, sau mỗi trò chơi các em đều nhận ra một bài học, một kỹ năng sống sống cho bản thân mình. Các em được học mà chơi, chơi mà học. Những bài học đạo đức, lối sống sẽ không đơn thuần là lý thuyết mà các em sẽ có những trải nghiệm từ chính thực tế, để từ đó các em vận dụng thực hành trong giao tiếp hàng ngày.

Hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn con có một mùa hè hứng thú,  được ăn, ngủ, học tập, vui chơi toàn thời gian ở trường nhưng trẻ vẫn thích thú và được yêu thương, chăm sóc như ngay giữa gia đình mình. Bên cạnh đó, trẻ vẫn bổ sung đầy đủ kiến thức,  có một môi trường tốt để phát triển một cách toàn diện các kĩ năng, được học tập trong  tại một trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp.  Vậy thì , hãy để Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids mang đến một  mùa hè hoàn toàn khác biệt nhưng vô cùng lý thú cho các bạn nhỏ !