Anh ngữ ngoại khóa Happy Kids:

 Ngôi nhà thứ 2 ươm mầm tài năng cho trẻ!

Anh ngữ là thứ tiếng được  sử dụng tại nhiều quốc gia nhất. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Theo các chuyên gia, để trẻ học tiếng Anh từ 4 tuổi sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức sống. Não bộ của trẻ được ví như miếng bọt biển, có tác dụng hút các thông tin xung quanh cuộc sống, kể cả ngoại ngữ. PGS. TS Trần Thị Thu Mai – Phó trưởng khoa tâm lý giáo dục, Đại học Sư Phạm TP.HCM cho biết: “Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, 4-5 tuổi là thời điểm lý tưởng để học Anh ngữ“.

Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids là nơi các em được chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho đến việc học tập, tiếp xúc với môi trường tiếng Anh hàng ngày.Đặc điểm của trẻ là hiếu động, giàu năng lực, khó tập trung, khả năng ghi nhớ còn thụ động, chưa có định hướng. Cách tốt nhất để trẻ hứng thú với tiếng Anh là các chương trình học không bị gò bó. Học mà chơi sẽ có tác dụng hơn là việc chỉ tập trung vào lý thuyết. Bên cạnh đó, các chương trình sử dụng âm nhạc, trò chơi cũng giúp trẻ bớt nhàm chán. Khi  tham gia vào lớp bán trú tại Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids, các em có toàn thời gian sinh hoạt và học tập tại trường, vào giờ nghỉ trưa các em sẽ được giáo viên kể những câu chuyện ngắn , nghe các bài hát ,xem phim hoạt hình, ….khuyến khích trẻ thích học và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

             Đặc biệt, hè là một dịp rất phù hợp để trẻ theo học các khóa tiếng Anh xen kỹ với những hoạt động vui chơi, thể hiện năng khiếu. Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids  kết hợp  trung tâm Anh ngữ 123ANGELS tổ chức chương trình hè phối hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như học hát tiếng Anh, kể chuyện Tiếng Anh.. phù hợp với trẻ ở lứa tuổi  mầm non và cấp tiểu học. Với phương pháp gần với cách học mà chơi, chơi mà học mà giúp trẻ biết cách khám phá thế giới xung quanh.Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam yêu trẻ, am hiểu tâm lý và luôn chú trọng khuấy động lớp học vui vẻ giúp tạo niềm vui thích học tập của trẻ. .

   Mỗi một gia đình  có những hoàn cảnh khác nhau do đó cha mẹ nên  lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế. Với những phụ huynh bận rộn, phải đi công tác thường xuyên thì việc quyết định cho trẻ ở bán trú với sự chăm sóc chu đáo, tận tình là hoàn toàn hợp lý. Phụ huynh không phải lo lắng , có thể yên tâm cho công việc vì trẻ sinh hoạt tại Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids  được yêu thương, chăm sóc như ở gia  đình của mình.

Tương tự việc gieo trồng một mầm cây, thổ nhưỡng, điều kiện tốt thì cây mới sinh trưởng thuận lợi để vươn tán cao xanh mát. Trẻ cần một môi trường để phát triển các năng khiếu, kỹ năng và được yêu thương. Trung tâm bán trú ngoại khóa Happy Kids  chắc chắn sẽ là ngôi nhà thứ hai của trẻ khi được phụ huynh tin tưởng gửi gắm trẻ ở bán trú và học tập  tại trung tâm.